Cận Cảnh Vương Miện Miss Hoa Khôi Sinh Viên Viêt Nam Huy Thanh Jewelry tài trợ

Sau 4 tháng phát động và tổ chức thi tuyển, tối ngày 17/12 tại Nhà hát Hòa Bình - TP HCM đã diễn ra cuộc thi chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt nam 2017. Đêm chung kết diễn ra với những màn trình diễn ấn tượng, để lại người xem nhiều dư âm, đặc biệt hình ảnh hoa khôi đăng quang cùng chiếc vương miện tinh xảo, cầu kỳ mà Huy Thanh Jewelry tài trợ.

Lấy chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" nên chiếc vương miện mà Huy Thanh Jewelry thiết kế lấy hình ảnh cách điệu từ bông hoa sen vươn mình đua nở. Hoa sen với vẻ đẹp hoàn hảo của cả sắc và hương, biểu trưng cho vẻ đẹp hình thức và trí tuệ, nhân cách. Hình ảnh ẩn dụ bông hoa sen vươn mình đua nở thể hiện sự kỳ vọng vào hoa khôi sinh viên - người đại diện cho vẻ đẹp và trí tuệ sinh viên Việt Nam sẽ góp phần làm đẹp, quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam đến với thế giới. 

Để có thể tìm được chủ nhân cho chiếc cuộc thi với tiêu chí khó khăn và phức tạp này, hệ thống BGK cũng được cân nhắc kỹ lưỡng.


Hệ thống BGK đều là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước và khu vực.

Nghệ sĩ lớn như NSND Minh Hòa, Diễn viên Chi Bảo cũng được mời làm thành phần BGK. Người hâm mộ sự kiện hoàn toàn tin tưởng, sự làm việc công tâm của ban giám khảo sẽ tìm được hoa khôi xứng đáng.

Là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất, quy mô rộng, sân khấu chương trình được đầu tư quy mô, hoành tráng và chuyên nghiệp. 

45 thí sinh xuất sắc vượt qua hàng ngàn nữ sinh khác tỏa sáng như những bông hoa rực rỡ nhất trên sân khấu khiến khán giả thực sự mãn nhãn và tự hào về thế hệ nữ sinh viên tài sắc của đất nước.

Xen kẽ các phần thi là những tiết mục văn nghệ từ các nghệ sĩ lớn, hàng đầu của nước. Những phần biểu diễn của các nghệ sĩ khiến người xem có được một đêm tiệc giải trí đúng nghĩa.

Những tiết mục văn nghệ phong phú, được đầu tư kỹ lưỡng 

Ca sĩ trẻ Mai Tiến Dũng

Ca sĩ Đông Nhi với tiết mục hát và vũ đạo ấn tượng khiến khán giả hò reo không ngớt.

Sau các màn trình diễn thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của thí sinh, cuối cùng BGK đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 là bạn Phạm Thị Thu Hà sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên năm 3 của trường ĐH Tây Đô với chiều cao 1.74m.

Phạm Thị Thu Hà được đánh giá cao về gương mặt cân đối, sắc nét, phong thái nhẹ nhàng và sự thông minh được thể hiện rõ rệt trong vòng ứng xử. 

Á khôi 1 là bạn Nguyễn Thị Quỳnh Nga sinh năm 1995 hiện đang là sinh viên ĐH Ngoại Thương. Á khôi 2 là bạn Đinh Thị Triều Tiên sinh năm 1998 ĐH Văn Hiến - TP HCM.


Huy Thanh Jewelry hân hạnh và tự hào là nhà tài trợ vương miện cho Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 giúp Hoa khôi tỏa sáng rạng ngời, tự tin trên sân khấu. Được biết, hoa khôi muốn sử dụng phần thưởng 200 triệu đồng tiền mặt để giúp đỡ trẻ em nghèo, khó khăn ở các mái ấm tình thương. Mong rằng những dự định đẹp, đầy tính nhân văn đó nhân rộng ra cả nước. Người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng, cuộc thi đã thành công rực rỡ khi tìm được hoa khôi xứng đáng với tiêu chí cuộc thi.

Viết Bình luận

Về đầu trang