Huy Thanh Jewerly Tài Trợ Liveshow ca sĩ Ưng Hoàng Phúc 2018

Người ta cứ nói đừng quá yêu 
Người ta cứ nói đừng quá tin 
Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời. …”

🎙Những giai điệu quen thuộc đi cùng năm tháng của thế hệ 8x, 9x đã được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tái hiện lại trong Liveshow “Tái sinh” liveshow đầu tiên kỷ niệm sự nghiệp 18 năm ca hát của chàng ca sĩ điển trai đa tài này!

💥Một lần nữa Huy Thanh Jewelry lại tiếp tục đồng hành cùng Unicorn Vietnam trở thành nhà tài trợ Vàng trong Liveshow đầu tiên “Tái sinh” của Ưng Hoàng Phúc gắn liền với 18 năm ca hát của anh. Đêm nhạc được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, đầy đẳng cấp cùng các vị khách mời đặc biệt trong chương trình như ca sĩ Thu Minh, Quang Dũng, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Dương Ngọc Thái,... Họ đã cùng nhau thăng hoa, tạo nên một "bữa tiệc" âm nhạc sôi động nhiều màu sắc nhưng không kém phần hoài niệm, xúc động

 Liveshow đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối 10/3 tại Hà Nội trong sự mong chờ của hàng ngàn khán giả. Đặc biệt, trong nhiều tiết mục như "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều", "Thà rằng như thế", "Vì sao trong lòng tôi", "Kỷ niệm bỏ quên"... hàng ngàn người hâm mộ có mặt đã hòa giọng cùng Ưng Hoàng Phúc, đưa anh một lần nữa được trở lại thời hoàng kim của chính mình cách đây hơn 15 năm.

Viết Bình luận