Huy Thanh Jewelry là Nhà cung cấp dịch vụ ngành cưới uy tín hàng đầu cả nước

Ngày 07/01/2018 tại khách sạn Le Méridien – TP HCM sự kiện Marry Excellent Night đã tôn vinh nhẫn cưới Huy Thanh Jewelry Nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu, giải thưởng do chính khách hàng bình chọn.

Tầm vóc và quy mô của sự kiện Marry Excellent Night 

Marry Excellent Night là một sự kiện do Marry – Tạp chí uy tín về cộng đồng cưới hỏi lớn nhất Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhất Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên được thực hiện từ 2014 đến nay. Năm 2017 thay đổi hàng loạt tiêu chí đánh giá và bình chọn theo hướng khắt khe hơn. Theo đó, những thương hiệu tham gia bình chọn phải cùng lúc thỏa mãn 7 tiêu chí:

  1. Thông tin gian hàng đầy đủ
  2. Hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp
  3. Đánh giá của đối tác
  4. Đánh giá của cô dâu từng sử dụng dịch vụ
  5. Chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tư vấn rõ ràng
  6. Thông tin ưu đãi duy trì thường xuyên
  7. Tạo gói dịch vụ với giá cả và thông tin đầy đủ


Sự kiện Marry Excellent Nght không chỉ tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc mà còn giới thiệu đến cô dâu chú rể những địa chỉ cung dịch vụ uy tín cho một đám cưới hoàn hảo.

Sự kiện Marry Excellent Night năm nay thu hút gần 7.000 nhà cung cấp ứng tuyển, tuy nhiên chỉ có 500 nhà cung cấp đạt đầy đủ các tiêu chí đề ra. Qua quá trình tìm hiểu nhận xét, đánh giá của Ban tổ chức, khách hàng thì chỉ có 125 nhà cung cấp dịch vụ cưới bao gồm các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, váy cưới, nhãn cưới, chụp ảnh,...được chọn tham dự đêm Gala tôn vinh đóng góp tích cực của nhà cung cấp dịch vụ cưới.

Sân khấu gala Marry Excellent Night được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của nhiều sao Việt


Ca sĩ Đức Phúc cũng góp mặt trong sự kiện...

Nhẫn cưới Huy Thanh Jewelry được tôn vinh Marry Excellent Night

Là một trong những thương hiệu nhẫn cưới uy tín hàng đầu cả nước, quy mô rộng lớn với hệ thống 12 cửa hàng trên khắp cả nước và phong cách nhẫn cưới đặc trưng là sự trẻ trung, tinh xảo, Huy Thanh Jewelry được vượt qua hàng chục thương hiệu nhẫn cưới khác tham dự Marry Excellent Night và được tôn vinh là thương hiệu uy tín nhất do khách hàng bình chọn.

Huy Thanh Jewelry là 1 trong sốt ít nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín hàng đầu vinh dự xuất hiện trong ảnh đại diện của sự kiện 

Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu cả nước là một trong những yếu tố ghi nhận những ưu việt của Nhẫn cưới Huy Thanh Jewelry trên các phương diện về chất lượng sản phẩm – chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng và những chính sách ưu đãi ấn tượng, thể hiện nỗ lực của Huy Thanh Jewelry trong việc mang đến những đám cưới hoàn hảo, viên mãn nhất đến đôi lứa.

Đại diện của Huy Thanh Jewelry nhận chứng nhận từ Ban tổ chức

Huy Thanh Jewelry nhận định, giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu toàn quốc 2017 là sự ghi nhận đóng góp của thương hiệu nhưng cũng chính là nhiệm vụ để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa, phục vụ cộng đồng tốt hơn.

 

                                                                                                  

 

 

 

Viết Bình luận

Về đầu trang