Ý nghĩa Ngày Của Cha - FATHER'S DAY

Cũng giống như ngày của mẹ, ngày của cha không có thời điểm cố định hàng năm mà nó rơi vào các ngày khác nhau trong mỗi nắm. Xuất phát từ Mỹ từ năm 1972, Ngày của cha là ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 theo dương lịch

 Ngày lễ tri ân người thân trong gia đình như Ngày của Cha là một món quà ý nghĩa, chứa đựng tấm lòng của con cái đối với cha mình. Đây vừa là nét đẹp trong cách đối nhân xử thế, vừa là ngày gắn kết tình cảm giữa những người thân trong gia đình với nhau, giúp gia đình thêm yêu thương và hiểu nhau hơn.

Mục đích của ngày này là cùng với Ngày của Mẹ, con cái có dịp thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng với những người cha của mình. Trên thế giới, có nhiều ngày kỷ niệm dành cho cha nhưng nói chung, trong bất kỳ ngày kỷ niệm nào đều có hoa, quà tặng, bữa tối ấm cúng cùng cha và những hoạt động gia đình thân mật.

Nên mua quà gì tặng bố cho thật ý nghĩa?

Một món quà tặng bố ý nghĩa hoàn toàn không phải là món quà có giá trị cao, đắt tiền mà đó là một món quà hội tụ được những điều sau:

- Thể hiện được tình yêu thương, tấm lòng biết ơn của người con với cha

- Phù hợp với sở thích, phong cách của cha

- Món quà mang đến giá trị, ý nghĩa gì với người được tặng.

Tùy từng tính cách của mỗi người cha và điều kiện của người con mà việc chọn quà tặng cha nhân ngày này cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, món quà mà nhiều người hướng đến đó là những món đồ mang đến đấng sinh thành sức khỏe, vận may, bình yên và công danh thuận phát.

Tỳ Hưu phong thuỷ và nhẫn nam là 2 món quà được cân nhắc nhiều nhất khi lựa chọn quà tặng Cha 

>>> Xem thêm Mua Quà Ý Nghĩa Tặng Cha : https://huythanhjewelry.vn/blogs/blog-trang-suc/nen-mua-qua-gi-tang-bo-nhan-ngay-cua-cha


Viết Bình luận

Về đầu trang