Tuyển Tập Những Câu Chúc Hay Nhất 8/3 Ngọt Lịm Dành Cho Phái Đẹp!

Bên cạnh những món quà đặc biệt thì đấng mày râu cũng phải sở hữu vài câu chúc 8/3 độc đáo để món quà của mình thực sự ấn tượng, khiến đối phương của bạn nâng nâng hạnh phúc! Dưới đây là tuyển tập những câu chúc hay nhất, độc đáo nhất dành cho phái mạnh sử dụng ngày 8/3 tới đây.

Những câu chúc hay 8/3 dành cho những đôi mới quen nhau

Mọi người dạy cho anh biết rằng, một giờ có 60 phút, 1 phút có 60 giây nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là bất tận, một phút vắng em là vĩnh hằng. Chúc mừng ngày 8/3 và anh muốn nói rằng, thời gian ý nghĩa nhất với anh chính là khoảnh khắc quen em và thời gian ở bên em!

Em có biết, ngày 8/3 là ngày tôn vinh 3.5 tỷ phụ nữ nhưng anh chỉ dành tin nhắn yêu thương này đến duy nhất em. Bởi em là người phụ nữ đặc biệt dù 3.999.999.999 kia cũng không thể thay thế được. Chúc mừng 8/3 người phụ nữ đặc biệt của anh!

Em có biết vì sao khi mẹ sinh em trời mưa không? Bởi lúc em chào đời thì ông trời tiếc nuối vì đã để mất một thiên thần như em. Và anh may mắn được gặp thiên thần ấy, để biết rằng, thiên thần là có thật. Chúc mừng 8/3 thiên thần trong anh!

Năm nay anh không phải lập đàn cầu mưa, cũng hủy kèo lũ bạn ế nhậu tới khuya vì đã có em giúp anh thoát ế. Anh tự hào nhất hội vì có người yêu. Vậy nên 8/3 này không thể không đặc biệt với cả anh nữa. Mình cùng nhau ăn mừng nhé!

 Anh chúc e ngày 8/3 yên bình nhưng 361 ngày còn lại ngập tràn hoa – quà – tình yêu của anh vì đối với anh không chỉ riêng 8/3 mà ngày nào anh cũng cố gắng yêu và chăm chút tốt nhất cho người mình yêu.


Trời sanh con gái dễ thương

Một mình con gái bằng mười con trai

Trời sanh con gái hay cười

Để con trai thấy rụng rời con tim

Trời xanh con gái có duyên

Một lần gặp gỡ đêm về thức thao

Chúc mừng 8/3 đến người đặc biệt của tôi!


Xem thêm: Đọc vị mong muốn phái đẹp để chọn quà chuẩn!

câu chúc hay cho ngày 8/3

Chọn những câu chúc hay kết hợp với món quà độc đáo sẽ giúp chàng ghi ấn tượng với đối phương cho một ngày 8/3 hoàn hảo đầy ý nghĩa.

Những câu chúc hay 8/3 dành cho những đôi yêu nhau

 Mặt trời kia cũng là vô nghĩa nếu thiếu em, ánh dương của anh! 8/3 chỉ đặc biệt với anh khi có người đặc biệt là em. Điều anh khát khao nhất đó là năm nào cũng được gửi những tin nhắn đầy yêu thương này đến em và chuyển từ em, cưng – bà xã sớm nhất !

 Trước đây anh ghét ngày 8/3 vì ghen tỵ với đôi yêu nhau nhưng giờ anh mong đến ngày này vô cùng để cùng em ghi dấu kỷ niệm của tình yêu đôi ta. Chúc mừng 8/3 – gấu yêu của anh!

 Một phần thanh xuân chúng ta đã dành cho nhau, vậy hà cớ gì 8/3 anh lại không dành cho em những điều tuyệt vời nhất. Mình cùng bên nhau ghi dấu yêu thương em nhé!

Mùng 8/3

Em mở mắt ra

Ngập tràn núi quà

Lời ca hạnh phúc

Chúc em mỗi lúc

An lạc dịu dàng

Yêu thương nồng nàn

Bên anh vui nhé

...

Món quà là anh

Tất cả những gì anh có

Đều dâng tặng em

Xem thêm: Nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt mẹ người yêu tham khảo ngay bài viết này. 

câu chúc 8/3 hay nhất

Những câu chúc hay 8/3 dành cho những đôi đang giận hờn

Nếu yêu em là sai, anh chấp nhận cuộc đời mình chưa bao giờ đúng. Yêu em là lựa chọn chưa bao giờ đúng đắn hơn của anh! Chúc mừng 8/3 người dẫn đường đưa lối cuộc đời anh! Hãy để món quà này gửi sự chân thành đến em!

Anh đã từng nghĩ rằng không gì có thể có khuất phục mình, dù phong ba bão táp nhưng đến khi em giận anh mới nhận thấy rằng anh cần em như hơi thở, nhưng ánh sáng mặt trời. Đừng giận anh nữa nhé! Hãy để mùng 8/3 này thực sự là kỳ niệm hạnh phúc của đôi ta.


Những câu chúc hay 8/3 dành cho người yêu xa

Hạnh phúc phải tìm trong trông gai

Tương lai phải tìm trong quá khứ

Tình yêu phải tìm trong ba chữ

Hai chữ Yêu Thương – 1 chữ Chờ

Chờ anh nhé! Mùng 8/3 năm sau mình được bên nhau rồi.

 8/3 anh mời em du lịch đặc biệt:

  • Hướng đi: Đến những vì sao
  • Người lái: Tình yêu
  • Phương tiện: Trái tim
  • Hành khách: Thiên thần mang tên...

Chú ý: Vé không đổi trả:

Khuyến mại: 3000 ngàn nụ hôn từ anh!

8/3 anh đã nhờ một thiên thần đến để đánh thức em nhận lời chúc từ anh nhưng thiên thần đã trả lời rằng: Một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác. Bởi vậy anh phải tự đánh thức em. Chúc mừng ngày 8/3.

Vượt ngàn dặm xa cánh thiệp này thay lời nói EM THẬT TUYỆT VỜI!

lời chúc 8/3 ý nghĩa

lời chúc 8/3 ý nghĩa

Những câu chúc ý nghĩa cùng với sự chân thành của phái mạnh sẽ khiến phái đẹp xúc động sâu sắc và ghi nhớ mãi mãi về món quà đặc biệt này

Những câu chúc hay dành cho những người mong muốn cầu hôn trong ngày này

Nếu em là ngục tù, anh xin nguyện lĩnh án chung thân không cần khoan hồng. Hãy nhận lời cầu hôn của anh nhé! Nữ hoàng của trái tim anh.

Chúc mừng 8/3 kẻ cắp tàn nhẫn nhất mà anh từng biết, người lớn gan đánh cắp trái tim của tôi và không bao giờ trả lại. Anhs ẽ trả thù bằng cách ăn vạ một đời. Chấp nhận lời cầu hôn của anh nhé! Anh muốn 8/3 là ngày đặc biệt của cả đôi ta hàng năm – Ngày em làm vợ anh!

Em có biết rằng ý nghĩa 8/3 thì số 3 là một nửa của số 8 cũng giống như em chính là một nửa của anh. Hãy biến ngày này trở thành ngày đặc biệt và ý nghĩa như thế với đôi mình nhé! Làm vợ anh cưng nhé!

Em đã khóa chặt tình yêu của tôi bằng những nụ hôn và vứt chiếc chìa khóa đi vĩnh viễn để tôi hiểu rằng mình chỉ có thể yêu và ở bên người đó. Bắt đền em đấy! Phải lấy tôi làm chồng.

lời chúc 8/3

lời chúc 8/3 hay

Những câu chúc hay 8/3 dành cho bà xã

Cám ơn ngày 8/3 đã cho anh cơ hội được gửi lời chúc đến vợ những lời chân thành mà không bị chê là sến. Cám ơn em đã chọn anh để dựa vai, chung niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống. Có lẽ không lời chúc nào hay bằng chính sự yêu thương. Anh hứa sẽ yêu thương và để lựa chọn ấy không bao giờ phải hối hận.

Ngày 8/3 là ngày anh biến những yêu thương ấp ủ thành những lời nói và hành động thiết thực gửi đến em. Khi thuyền tình cập bến hôn nhân, đôi ta được chung thuyền hoa trên dòng sông hôn nhân anh luôn tự hào khi mình lựa chọn đúng để mỗi ngày 8/3 thực sự là một ngày đặc biệt để anh thể hiện điều đó. Chúc mừng 8/3 – bà xã của anh!

Vợ yêu của anh ơi! Lại một ngày 8/3 nữa đến rồi, anh phải làm gì để cho em thật hạnh phúc trong ngày này đây? Thôi được rồi, anh sẽ lo rửa bát, lo quét nhà, lo giặt là, lo đi chợ và cả nấu ăn nữa, miễn sao làm em vui là được, vợ yêu à. Nhân dịp này, anh cũng xin chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và mãi là người vợ hiền của anh, anh yêu em nhiều lắm lắm! Ghi chú: anh chỉ làm mọi việc trong ngày hôm nay thôi nhé, mong em thông cảm!!!

Nhân dịp 8/3

Em cứ ngắm hoa

Em cứ ca hát

Anh lo rửa bát

Anh lo quét nhà

Anh lo giặt là

Em uống anh pha

Chợ gần hay xa

Anh ra được hết hết

Món em yêu thích

Anh đều thuộc hết

Em chờ xem nhé

Hy vọng những gợi ý về lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa trên đây đã giúp đấng mày râu không phải mất quá nhiều thời gian, đau đầu nghĩ về một lời chúc tương xứng với món quà mình tặng nàng nhân ngày đặc biệt này. Đừng quên tham khảo gợi ý món quà tặng 8/3 cho nàng mà Huy Thanh Jewelry gợi ý dưới đây nhé!BST Nhẫn ổ dành cho phái mạnh muốn cầu hồn nàng nhân ngày đặc biệt tại đây

BST dây chuyền Ladanse phù hợp cho mối quan hệ mới quan gửi gắm thông điệp về con tim rung động của chàng dành cho nàng tại đây

BST trang sức ngọc trai dành tặng các mẹ, thím, dì... vô cùng sang trọng: Xem sản phẩm tại đây 

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn về sản phẩm phù hợp với đối tượng tặng quà, quý khách vui lòng gọi trực tiếp hotline 1900 633 428 hoặc chat cửa số bên phải màn hình để được tư vấn tốt nhất!

Viết Bình luận

Về đầu trang