Điều thú vị tuyệt vời khi tính cách được gọi tên bằng loài hoa

Mỗi tính cách đều có một loài hoa tượng trưng với những nét tương đồng về vẻ đẹp cũng như ý nghĩa. Bạn đã biết mình thuộc nhóm tính cách nào và đâu là loài hoa đại diện cho mình chưa? Hãy cùng khám phá nhé!

6 nhóm tính cách và 12 loài hoa dành cho bạn

Nhóm tính cách dịu dàng, duyên dáng, thanh lịch

Hoa hồng và hoa Lilas được xem là hai loài hoa đại diện cho tính cách này của phái nữ. Nếu như hoa hồng được tôn vinh là nữ hoàng loài hoa bởi vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt đối của hương và sắc thì hoa Lilas mang ý nghĩa biểu tượng cho sự tinh khiết, tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, thơ mộng của người con gái.

Bộ sưu tập hoa hồng và hoa Lilas với vẻ đẹp tinh xảo của đá và sự mềm mại đặc biệt của cánh hoa được thiết kế cách điệu đặc biệt phù hợp với những cô nàng trẻ trung, tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, thích vẻ đẹp truyền thống, nữ tính, hướng đến vẻ đẹp thanh lịch.

Nhóm tính cách năng động, trẻ trung

Loài hoa tượng trưng cho nhóm tính cách này đó là Marguerite và Violet. Nếu như Marguerite là biểu tượng của một tình yêu nồng nàn nhưng chân thành của thiếu nữ trước cuộc sống và người bạn đời thì hoa Violet là tượng đài vĩnh cửu của sắc đẹp, tính cách trẻ trung, sôi nổi. Chính bởi tự tin vào chính bản thân mình nên những cô nàng của tính cách này sẽ luôn may mắn và hạnh phúc.

Bộ sưu tập mang tên 2 loài hoa này được Huy Thanh Jewelry chế tác cách điệu trên chất liệu vàng 14K và đá Cubic Zicona với những cánh hoa to bản, mềm mại, mặt cắt đá quý sắc nét, tia lửa cháy với dải màu đa dạng tựa như vẻ đẹp của quý cô nhóm tính cách này. Vẻ đẹp dễ cảm nhận và quyến rũ tuyệt vời.

Nhóm tính cách thông minh, hài hước

Đại diện cho nhóm tính cách này đó chính là loài hoa Anemora và Muguet. Yếu tố làm nên nhóm tính cách này đó chính là niềm vui, sự hạnh phúc, cũng như sự tự tin vào chính mình. Đây cũng chính là biểu tượng của hai loài hoa xinh đẹp này, không những thế, Anemora và Muguet cũng có vẻ ngoài không quá rực rỡ nhưng lại có khả năng chinh phục tuyệt đối người nhìn bởi vẻ đẹp riêng, độc đáo, càng nhìn càng khám phá được nét đẹp, sự duyên dáng. Người con gái thuộc nhóm tính cách này cũng luôn có khả năng mang đến niềm vui cho người đối diện, khiến họ bị khuất phục hoàn toàn.

Bộ sưu tập mang tên 2 loài hoa này được Huy Thanh sáng tạo với 5 cánh hoa mềm mại, độ khép hợp lý mang đến vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng của từng cánh hoa và đặc biệt, sự phối kết hợp với đá CZ mang đến vẻ đẹp sáng tạo, sang quý cho người đeo.

Nhóm tính cách thích sự khác biệt, phá cách

Hai loài hoa được lựa chọn gọi tên tính cách này là Tulip và Iris. Nếu quan sát loài hoa này bạn sẽ nhận thấy đây là những loài hoa có vẻ đẹp khá đặc biệt, những cánh hoa vừa mềm mại, duyên dáng vừa toát ra sự mạnh mẽ, tự tin, chính bởi vậy chúng khẳng định được vẻ đẹp riêng biệt của mình so với hàng ngàn loài hoa khác.

Những cánh hoa mỏng manh, nhỏ được tạo hình khéo léo thể hiện đúng với vẻ đẹp riêng của từng loài hoa, chắc chắn khi được đưa lên trang trí trên cơ thể nàng cũng sẽ khẳng định một vẻ đẹp riêng, giúp nàng để lại dấu ấn không thể trộn lẫn.

Nhóm tính cách mạnh mẽ, quyết đoán

Jonguille và Pansee là hai loài hoa được chúng tôi chọn để đại diện cho 2 tính cách này. Hoa Jonguille là loài hoa tượng trưng cho niềm hy vọng, niềm vui vẻ, sự đổi mới, tái sinh, hoa Pansee tượng trưng cho nét dịu dàng, tình yêu nhẹ nhàng, tương tư của người con gái. 

Nhóm tính cách tiểu thư, kiêu sa

Pansee và Mimosa chính là hai loài hoa đại diện cho nhóm tính cách này. Bạn có biết Pansee là loài hoa tượng trưng cho sự dịu dàng, nữ tính của người con gái và Mimosa chính là sự nhẹ nhàng, quyến rũ, vẻ đẹp trinh nguyên. Hoa Pansee chính là biểu tượng cho cánh bướm, vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và tình yêu chân thành, niềm hy vọng trong cuộc sống. Kết hợp vẻ đẹp và ý nghĩa biểu tượng của loài hoa nay mang đến đặc trưng tính cách cho những nàng tiêu thư, quý cô hiện đại.

Những cánh hoa đan cài của BST hoa Mimosa và cánh hoa mềm mại, đầy sáng tạo của Pansee thực sự là dấu ấn tuyệt vời dành cho phái đẹp muốn tỏa sáng rực rỡ trong  những sự kiện đặc biệt!

Đặc điểm chung của 12 loài hoa

Mang đến quý cô hiện đại những bộ trang sức hiện đại, phù hợp với nhiều tính cách khác nhau, nhưng có một điều thú vị của bộ trang sức 12 loài hoa mà Huy Thanh sáng tạo đó là tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ. Chúng tôi tin rằng, dù thuộc nhóm tính cách nào đi nữa thì sự nữ tính vẫn luôn tiềm ẩn bên trong mỗi người con gái, người phụ nữ. Ai đó đã nói với tôi rằng “Chính sự nữ tính mới là yếu tố hấp dẫn đàn ông khiến phái mạnh bị khuất phục tuyệt đối và say đắm bạn một đời”. Vậy nên là con gái nhất định phải nữ tính.

Sự nữ tính của người con gái hiện đại không chỉ đơn thuần là dịu dàng, nữ tính, nét e lệ, kín đáo mà còn phải là sự tự tin vào chính mình, mạnh mẽ trước khó khăn và sự cá tính để không giống với bất cứ ai, khẳng định nét riêng biệt của mình để không bị mờ nhạt so với người khác. Khi đã hội tụ đầy đủ những nét tính cách đó thì chắc chắn bạn là một người phụ nữ tuyệt vời, mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát.


Tham khảo thêm bộ trang sức 12 loài hoa và các bộ trang sức khác tại đây

Để được tư vấn về loài hoa phù hợp với tính cách, quý khách vui lòng liên hệ hotline 096 674 8668 hoặc chat trực triếp cửa sổ bên phải màn hình để được tư vấn chu đáo nhất!


Viết Bình luận