NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG - VẸN TRÒN NGÀY CHUNG ĐÔI

Chỉ cần nhìn vào ngón tay đeo nhẫn của một người là biết được người đó đã kết hôn hay chưa. Do vậy, việc lựa chọn một chiếc nhẫn cưới đủ tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ lẫn giá cả luôn khiến nhiều cắp đôi phải đau đầu.

Người ta tin rằng, kim cương tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh viễn, một tình yêu bất tử là ý nghĩa của cặp nhẫn cưới kim cương. Kim cương đã chiếm vị trí độc tôn cao quý của mình qua nhiều thế kỷ, một viên kim cương nắm giữ sức mạnh khiến cho lời thề trong hôn nhân trở nên vĩnh cửu. Chẳng điều gì có thể thu hút ánh nhìn hơn một viên kim cương sáng lấp lánh đầy tự hào trên tay cùng đồng hành trọn đời với hẹn ước của bạn.

Do vậy có đến hơn 90% các cặp đôi sắp cưới mong muốn lựa chọn nhẫn Kim Cương cho lễ thành hôn của mình. HuyThanh Jewelry xin giới thiệu đến bạn bộ nhẫn cưới Kim Cương giá chỉ từ 5 triệu đồng.

Mẫu nhẫn NC210 là sự kết hợp hoà quyện giữa chất liệu vàng trắng và vàng vàng thể hiện sự gắn bó, không tách rời và cùng chung một lòng bằng thiết kế một đá chủ kim cương.

TIAMO  trong tiếng ý mang ý nghĩa vè một tình yêu nồng cháy

Các mẫu nhẫn cưới từ HuyThanh Jewelry đều được lấy cảm hứng từ ý nghĩa bất diệt trong tình yêu với thiết kế tinh tế đầy sang trọng của vàng 14K 18K.

Còn gì tuyệt hơn một cặp nhẫn cưới vừa đẹp hoàn hảo vừa trọn vẹn ý nghĩa cho ngày trọng đại.

250.000 khách hàng đã lựa chọn Huy Thanh. Còn bạn thì sao?

>>>Khám khá BST Nhẫn cưới KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN giá chỉ từ 4.465.000đ: http://huythanhjewelry.vn/collections/nhan-cuoi-kim-cuong

Viết Bình luận

Về đầu trang