Ngày tỏ tình thế giới 8/7: Tại sao phải ngại nói lời yêu thương?

Ngày 8/7 được người dân khắp nơi trên thế giới xem như là dịp để nói ra những lời yêu thương thầm kín. Tỏ tình trong ngày này là cách tuyệt vời để thể hiện cho những người mà bạn luôn dành trái tim cho họ.

Ngày 8/7 là ngày dành cho tất cả mọi người, là ngày mà chúng ta dành tặng những gì yêu thương nhất, ấm áp nhất đến người thân, ban bè, người yêu. Ở Việt Nam, ngày nay chưa thật sự được phố biến, nhưng cũng đã tạo được những nét riêng độc đáo.

Đặc biệt, đây là một dịp “ngàn năm có một” để nói ra cảm xúc thật từ trái tim mình với người mà bạn yêu thương. Nếu câu trả lời dành cho bạn là một nụ cười bẽn lẽn hay cái nắm tay siết nhẹ, thì đó là sự đồng ý ngầm và ngay ngày hôm sau bạn có thể biến giả thành thật.

Nhưng nếu thái độ của người ta khiến bạn nhận thấy lời tỏ tình của mình không đến được với trái tim của họ thì có thể nhanh chóng “ chữa cháy” bằng một nụ cười tếu táo “.

Và lời thổ lộ đó sẽ theo gió bay đi, tình bạn của hai người sẽ không một vết xước. Trái tim sẽ coi đó như một bản nháp, để rồi cảm giác đau lòng cũng sẽ bớt đi nhiều.

Đặc biệt trang sức cũng là một món quà được các chàng tin tưởng lựa chọn là món quà để bày tỏ tình cảm của mình. Bởi trang sức cũng như con gái luôn đẹp và đáng được nâng niu.

Hãy khiến ngày 8/7 thêm màu sắc và ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.

--------------------------

Lựa chọn trang sức thay lời tỏ tình tại:https://goo.gl/L7qiwi

Viết Bình luận