Cách Đeo và Kết Hợp Con Giáp Mang Đến Vận Số Sang Giàu

Bạn có biết, những chuyên gia phong thủy hàng đầu khuyên bạn đeo trang sức hình con chó bên mình trong năm Giáp Tuất 2018 để được bảo hộ đồng thời mang đến may mắn, hút tài lộc, vận may cho cả năm hưng thịnh.

Năm Hợi - Đeo con giáp Hợi: Thuận hòa, phát lộc cả năm 

Trong 12 con giáp, lợn đứng cuối cùng, là biểu trưng cho sự phồn thực, tính dục, sự nhàn nhã và sung túc. Trong phong thủy, lợn là biểu tượng về tài chính (con lợn tiết kiệm, heo vàng), hình ảnh của sự giàu có, nguồn tài chính ổn định ( con heo tiết kiệm) và cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ, sung túc, quây quần. (Hình ảnh đàn lợn âm dương trong tranh Đông hồ).

Với người theo Ấn Độ giáo, thần Vinsnu có hình con heo, thường hiệp độ, cứu chúng sinh, được người đời biết ơn, kính trọng. Người thổ dân da đỏ ở Mỹ con heo là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Ở một số quốc gia heo còn được sử dụng làm quà cưới cho dâu với thông điệp về sự giàu có.

cách đeo charm con giáp

Năm Tuất đeo con giáp Tuất – Chìa khóa phong thủy thành công!

Tuất là con giáp thứ 11 trong bộ 12 con giáp, là một trong 7 những con vật nuôi trong nhà. Chó là loài vậ đặc biệt với con người bởi trong 12 con giáp đây là loài gần gũi với con người nhất bởi sự thông minh, nhanh nhẹn và sự trung thành. Đây là loài biểu tượng cho trí khôn đỉnh cao, chính trực, giàu lòng chính nghĩa, chân thành.

Từ xưa đến nay, cứ năm Tuất đến là được nhận định một năm thịnh vượng, năm an toàn. Có lẽ, cũng chính bởi xuất phát từ cuộc sống, chó luôn được dùng để giữ nhà, chống người lạ, người xấu, ma tà xâm nhập, rồi đến việc những cặp chó đá được đặt hai bên cổng làng để bảo vệ cả dân làng. Trong xã hội hiện đại, đây cũng là loài gần gũi với con người nhất.


cách đeo charm con giáp

Những chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi con giáp nào nên đeo hình con giáp đó bên mình để được bảo hộ nhưng cũng nên đe trang sức hình linh vật đại diện theo năm để thu hút may mắn, sự thịnh vượng trong cả năm đó. Đó chính là lý do tại sao trên những phong bao lì xì và rất nhiều món quà biếu tết thường in hình linh vật đại diện của năm đó để thể hiện ý nghĩa trao đi may mắn, tài lộc và đặc điểm tinh anh của linh vật đến người bạn trân quý.


cách đeo charm con giáp vàng

Những cách đeo con giáp tài lộc hưng thịnh

Chọn con giáp vàng 24K (999) vàng thuận đường tài lộc công danh

Rõ ràng, bạn có nhiều lựa chọn về chất liệu con giáp mang theo bên mình, có thể là đá, vàng hoặc bạc, ngọc, gỗ...tuy nhiên, theo quan niệm của người xưa và chính các chuyên gia phong thủy cho biết: Lựa chọn con giáp bằng vàng sẽ giúp mang đến tài lộc trong đường công danh sự nghiệp bởi đây là màu tượng trưng cho sự may mắn, hanh thông trong phong thủy và cũng là màu của sự thịnh vượng, uy quyền ( ngày trươc, chỉ có vua chúa đặc quyền sử dụng màu vàng trong trang phục và vật dụng ).

cách đeo charm con giáp vàng

Kết hợp con giáp với đá màu tương sinh mang đến sức khỏe và may mắn

Màu sắc trên trang sức rất quan trọng, nếu như chọn màu hợp mệnh không chỉ giúp hỗ trợ cân bằng, điều hòa âm dương, từ đó giúp bạn tự tin thể hiện phong cách, năng lực bản thân, may mắn và thành công từ đó sẽ đến.

Việc kết hợp linh vật của năm với màu hợp bản mệnh của riêng bạn sẽ giúp kết hợp hài hòa may mắn của năm con giáp và khơi dậy sự tự tin, khả năng của bạn để có 1 năm thành công rực rỡ.

Xem thêm: Tư vấn chọn màu đá theo mệnh

charm con giáp vàng

Kết hợp giáp Tuất theo Tam hợp, Nhị hợp nhân đôi nhân 3 may mắn hưng thịnh

Theo chiêm tinh học phương Đông, 12 con giáp được phân chia 2 cực âm dương theo thứ tự, vị trí trong bảng 12 con giáp. Theo đó những con giáp số lẻ là Dương và số chẵn là Âm. Những con giáp Dương có đặc điểm chung là mạnh mẽ, quyết đoán, thích ngoại giao. Người sinh năm con giáp Âm thì tính ôn hòa, trầm tĩnh, thích đào sâu nghiên cứu.

Người xưa căn cứ vào đặc điểm tính cách này để dự đoán sự hòa hợp, chọn bạn làm ăn hay chuyện tình cảm.NHỊ HỢP

Những con giáp Nhị hợp là cặp kết hợp 1 âm – 1 dương theo thứ tự. Cặp Nhị hợp là chọn con giáp trước hoặc sau con giáp bản mệnh của mình để được con giáp kia âm thầm giúp đỡ, bổ sung và khiến bạn trở nên trọn vẹn.

Ví dụ:

Tý – Sửu: Chuột có đặc tính thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại lười nên chỉ là kẻ khôn vặt khó thành chuyện lớn còn Trâu thì chăm chỉ, cần cù nhưng quá lành không biết chớp lấy cơ hội. Nhị hợp này sẽ mang đến một tính cách thông minh, nhanh nhạy và cần cù, chịu khó để thành nghiệp lớn.

Dần và Mèo ( hoặc Thỏ )

Dần thì có sức mạnh nhưng không thông minh, không tính toán trong khi đó mèo lại khôn ngoan nhưng nhút nhát, điều gì cũng sợ nên không thành việc lớn. Nhị hợp ở đây giúp bạn có được sự thông minh của mèo và dũng mãnh của hổ để là người thành công.

Thìn và Tỵ

Nếu như Rồng ao linh, dũng cảm thì rắn linh hoạt, lúc ẩn lúc hiện chờ thời cơ. Nhị hợp này sẽ giúp bạn làm nên đại sự.

Ngọ - Mùi

Nếu như ngựa thích chạy nhảy, chịu khó nhưng bướng bỉnh, cố chấp khiến người khác khó chịu, sinh lòng thù hận, trù dập thì Dê chu đáo, cẩn trọng, luôn ôn hòa nhưng lại không có ý chí quyết đoán dễ bị mất cơ hội. Nếu như kết hợp với nhau sẽ giúp có tính cách quả quyết, thận trọng để “ trăm trận trăm thắng”

Thân – Dậu               

Khỉ tuy thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng không kiên định còn gà thì chăm chỉ, cần cù. Nếu như thời cuộc hiện nay, vạn vật xoay vần bạn có được sự nhạy bén của khỉ và chắc chắn, kiên trì của gà sẽ “lộc phát tấn tới”

Tuất Hợi

Chó thì thông minh, trung thành và kiên định nhưng tham lam còn lợn thì ôn hòa, tính cách hiền hòa, vô tư nhưng không có óc tính toán. Nếu như kết hợp sẽ là một con người thông minh, kiên định với mục tiêu và có tính cách hài hòa, niềm nở để hòa đồng với mọi người xung quanh, từ đó nhiều người yêu mến, thăng tiến trong sự nghiệp lãnh đạo.

TAM HỢP

Tam hợp là sự kết hợp của những con giáp cùng âm hoặc cùng dương theo quan niệm “ Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, có cùng đặc điểm sẽ hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển thành nghiệp lớn.

Theo đó tam hợp thường là:

Tam Hợp con giáp Thân - Tý- Thìn

Sự kết hợp này là sự hội tụ sự tài ba, khéo léo, thông minh của Thân với thái độ tích cực năng động của Tý và biểu tượng uy quyền hoàng gia, sự giàu có, thịnh vượng của Thìn để mang đến một tương lai sáng rạng, thành công viên mãn trong sự nghiệp.


Tam Hợp Ngọ - Dần - Tuất 

Là sự kết hợp cho tính cách thông thái, cao quý của Ngọ với sự kiên định, trung thành, thông minh của Tuất và uy lực, sự dũng mãnh, khả năng lãnh đạo của Dần.

Tam hợp con giáp Tỵ - Dậu - Sửu 

Là sự kết hợp ưu điểm đức tính điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và thông thái của Tỵ với tư duy sâu sắc, thông minh và trí tuệ bác học của Dậu và điềm tĩnh, kiên định của Sửu.

Cuối cùng, sự kết hợp Hợi - Mão - Mùi chính là tam hợp của 3 đức tính: ga lăng, tốt bụng của Hợi với tài năng, tham vọng nhưng kiên nhẫn của Mão và đức tính khiêm tốn, tốt bụng, giàu lòng nhân ái của Mùi sẽ giúp bạn có được thành công bền vững.


Tham khảo thêm: Tuyển tập bài văn khấn thần tài cần thiết cho người làm kinh doanh

Để được tư vấn thêm về mẫu charm con giáp, mời quý khách tham khảo thêm BST charm con giáp hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn ở cửa sổ góc bên phải màn hình. (Hotline: 1900 633 428)


Năm Kỷ Hợi cùng tham khảo thêm BST charm con lợn với về tại Huy Thanh

CHARM CON LỢN

charm con giáp hợi

charm con giáp 24K

CHARM CON GIÁP HỢI

charm con giáp vàng

charm con giáp vàng ta

Tham khảo: BST Charme con giáp vàng 24k tại đây

Viết Bình luận

Về đầu trang