1 Đôi Bông Tai Đẹp Đủ Giúp Bạn Tỏa Sáng Diệu Kỳ

Tuy là một món trang sức nhỏ nhắn, chiếm diện tích khá nhỏ nhưng bông tai lại có vai trò quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp gương mặt, khẳng định phong cách thẩm mỹ và âm thầm tạo nét quyến rũ cho chủ nhân của nó. Nhưng không chỉ là vẻ đẹp hình thức đơn thuần, đôi bông tai còn có ý nghĩa đặc biệt khác!

Vai trò của một đôi bông tai đẹp

Tạo điểm sáng cho gương mặt,thu hút ánh nhìn

Những thiết kế bông tai thường được thiết kế bằng các chất liệu quý như: bạc, vàng, đá quý,...đặc biệt với chất liệu bông tai vàng 14k, bông tai vàng 18k có đặc trưng bóng, sáng khi tiếp xúc với ánh sáng tạo hiệu ứng lấp lánh cực tốt. Chính yếu tố này giúp gương mặt tạo được điểm sáng.

Thông thường mắt sẽ bị thu hút bởi những hiệu ứng ánh sáng, chính bởi vậy, điểm sáng của bông tai dễ dàng giúp bạn tạo được sự chú ý của người đối tiện, hướng sự tập trung vào gương mặt. Khi gây được ấn tượng này sẽ là tiền đề để gợi mở những cuộc giao tiếp và tiền đề cho những mối quan hệ khác.

Một đôi bông tai đẹp sẽ giúp phái đẹp tỏa sáng đầy tinh tế và duyên dáng

Mang đến phong cách tinh tế, duyên dáng

Bản thân trang sức đã là biểu hiện của vẻ đẹp sang trọng và hoa tai chính là điểm nhấn cho vẻ đẹp tinh tế, duyên dáng. Những đôi bông tai xinh xắn, được thiết kế tỉ mỉ ẩn hiện trong từng góc nghiêng của khuôn mặt, thấp thoáng sau làn tóc và mỗi lần nàng vén tóc là mỗi lần đốn tim phái mạnh. Chính phái mạnh cũng phải thừa nhận, bị xúc động mạnh mẽ bởi những lần vén tóc e thẹn, duyên dáng của phái đẹp, hành động khiến họ hình dung rõ nhất về vẻ đẹp quyến rũ và duyên dáng của phái yếu.

Khẳng định thần thái rạng ngời

Yếu tố quan trọng làm nên thần thái của mỗi người đó chính là sự tự tin. Khi sở hữu một đôi bông tai phù hợp với gương mặt, chắc chắn sẽ giúp tôn vinh gương mặt bạn một cách tinh tế, một khi cảm thấy xinh xắn hơn chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin hơn và mộ khi bạn thấy tự tin sẽ tỏa ra một thần thái rạng ngời. Chính thần thái tự tin sẽ giúp bạn dễ dàng tỏa sáng mỗi lần xuất hiện, gây được ấn tượng với đối phương.

Khi chọn được đôi bông tai phù hợp giúp bạn tự tin vào gương mặt của mình, sẽ tỏa ra một thần thái rạng ngời và dễ dàng gây ấn tượng với người khác.

Nguyên tắc để chọn một đôi bông tai đẹp

Chọn bông tai theo gương mặt

Một đôi bông tai đẹp không phải là một đôi bông có chất liệu quý giá mà đó chính là sự phù hợp, phù hợp với gương mặt, trang sức khác, trang phục và hoàn cảnh sử dụng.

Thông thường nguyên tắc chọn hình dáng đôi bông tai sẽ ngược lại hình dáng khuôn mặt. Theo đó gương mặt dài nên chọn thiết kế bông tai tròn, thiết kê nhỏ nhắn. Những gương mặt tròn nên chọn bông tai dài để giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Với gương mặt trái xoan có thể chọn mọi thiết kế bông tai.

Một đôi bông tai đẹp là đôi bông tai phù hợp với gương mặt, trang phục và hoàn cảnh sử dụng

Chọn bông tai đẹp phù hợp trang phục

Trong những sự kiện dạ hội, tiệc sang trọng với những bộ trang phục cầu kỳ, lộng lẫy bạn nên chọn những thiết kê bông tai cầu kỳ, tinh xảo. Với những trang phục công sở, đi làm hàng ngày hoặc những buổi dạo phố, đi chơi bạn nên chọn những thiết kế bông tai đơn giản để tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và nhẹ nhàng.

Chất liệu bông tai lý tưởng nhất

Chấtliệu chế tác bông tai hiện nay khá đa dạng: Bông tai bạc, vàng, Palatium, kết hợp với đá quý, ngọc trai...tuy nhiên chất liệu phổ biến, lý tưởng bông tai nữ nhất vẫn là bông tai vàng 18k vì vừa có vẻ đẹp sáng bóng của trang sức hiện đại vừa đảm bảo độ bền hơn hẳn so với vàng ta mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt khi trang sức vàng trắng lên ngôi thì bông tai vàng trắng đang thực sự trở thành trào lưu cực hot trong giới yêu trang sức, sành về thời trang.

Những bông tai có thiết kế đơn giản có ưu điểm dễ mix đồ và tiện dụng

Thiết kế bông tai nên hướng về sự đơn giản, tiện dụng

Những chiếc bông tai có thiết kế đơn giản thường không bị lỗi thời, phù hợp với nhiều phong cách trang phục lại dễ mix đồ. Theo như kinh nghiệm của nhiều chị em thì những mẫu hoa tai nụ sẽ tiện dụng hơn, an toàn hơn vì không bị vướng vào tóc hoặc bị rơi khi có va chạm mạnh.

Tham khảo thêm: Những mẫu bông tai đẹp mọi thời đại dành cho phái đẹp

 

 

 

Viết Bình luận

Về đầu trang