Tạp Chí Khỏe Đẹp Đưa Tin Xu Hướng Nhẫn Cưới Huy Thanh Jewelry

Xu hướng nhẫn cưới mới cho giới trẻ Sài thành


Song song với đó, Huy Thanh vẫn mang đến cho khách hàng cảm giác tinh tế, thoải mái khi đi mua nhẫn cưới và trang sức, dù ngân sách của bạn là thấp hay cao!

Hơn 500 mẫu nhẫn cưới giá chỉ từ 3.000.000đ sẵn sàng phục vụ cho mùa cưới Sài thành 2017

Bộ sưu tập nhẫn cưới Promis giá từ 3.000.000đ với mẫu mã phong phú hứa hẹn sẽ là lựa chọn cho hàng nghìn cặp đôi tại Tp.HCM.

Ngoài ra Huy Thanh cũng là 1 trong những nhà cung cấp nhẫn cưới hàng đầu khu vực miền Bắc và miền Trung và nay đã có mặt tại miền Nam – TP.HCM

Chứng nhận nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc nhất 2 năm liên tiếp 2015 và 2016 do tạp chí cưới hàng đầu Việt Nam Marry.vn bình chọn

Khung check in lưu giữ khoảnh khắc “Yêu đủ rồi! Mình phải cưới thôi em!” riêng có tại Huy Thanh Jewelry

Tiết kiệm và hoàn toàn có thể yên tâm khi mua nhẫn cưới tại Huy Thanh với chính sách chúng tôi cam kết:

- Bạn sẽ được sở hữu cặp nhẫn tinh xảo, sản xuất trực tiếp tại xưởng chế tác của Huy Thanh Jewelry (1 trong 5 đơn vị được cấp chứng nhận về trang sức tại Hà Nội) mà không phải chi trả bất cứ khoản phí phụ nào khác cho các bên trung gian.

- Thoải mái lựa chọn mức giá cho sản phẩm, kiểu dáng, chất liệu 10K, 14K, 18K mà không đâu có.

Các cặp đôi trẻ được nhân viên tư vấn chọn mẫu nhẫn cưới với nhiều mẫu mã và chi phí phù hợp

- Huy Thanh Jewelry dành tặng 500 font chữ để các cặp đôi lựa chọn khắc tên. Đồng thời, miễn phí chỉnh sửa size tay, miễn phí 5 lần làm mới sản phẩm.

- Chỉ từ 5 - 7 ngày, bạn sẽ có ngay một cặp nhẫn mang dấu ấn của mình cùng người thương với thiết kế riêng, size tay riêng mà không hề mất thêm phụ phí và yên tâm một điều là chưa từng ai thử trước đó, kể cả thợ kim hoàn.

Link bài trên Tạp Chí Khỏe Đẹphttp://tapchidepkhoe.com/mh/75/10/Xu-huong-nhan-cuoi-moi-cho-gioi-tre-Sai-thanh.html

Viết Bình luận