Zing.vn Đưa Tin Huy Thanh Jewelry khai trương 2 showroom tại Thái Nguyên và TP.HCM

Đầu tháng 8, trang sức Huy Thanh đã tiến hành khai trương 2 showroom mới tại TP Thái Nguyên và TP.HCM, nâng tổng số cửa hàng của thương hiệu này lên 16.

Thương hiệu trang sức Huy Thanh Jewelry phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, với hàng loạt showroom mới trong năm 2018. Mới đây, hãng đã khai trương showroom thứ 3 tại TP.HCM và showroom đầu tiên tại TP Thái Nguyên. Tính đến nay, thương hiệu trang sức Việt này đã có 16 cửa hàng trên cả nước.

Showroom đầu tiên của Huy Thanh Jewelry tại TP.Thái Nguyên và là showroom thứ 16 trên toàn quốc.

Theo ông Đỗ Huy Thành, Giám đốc Công ty vàng bạc đá quý Huy Thành, thời gian tới Huy Thanh Jewelry sẽ phát triển hệ thống, mở thêm 14 điểm tại các tỉnh thành, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm hơn.

Cửa hàng của Huy Thanh Jewelry được thiết kế lịch sự, trang trọng.

Hệ thống cửa hàng và showroom của Huy Thanh Jewelry được thiết kế sang trọng, đồng nhất và giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu. Các showroom cũng tọa lạc trên những tuyến phố lớn, vị trí đắc địa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm mới và dịch vụ bảo hành ưu việt.

Huy Thanh Jewelry có nhiều dòng sản phẩm trang sức với thiết kế trẻ trung, phù hợp nhu cầu thị trường, thị hiếu  khách hàng có thẩm mỹ thời thượng và sành điệu. Khách hàng tham dự lễ khai trương tại 2 showroom đều ấn tượng về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành ưu việt của thương hiệu này.

Website: huythanhjewelry.vn.

Facebook: Huy Thanh Jewelry.

Hotline: 1900.633.428.


Link báo Zing.vn đưa tin về Huy Thanh khai trương 2 showroom tại Thái Nguyên và TP HCM

Viết Bình luận