Kênh 14.vn Đưa Tin Huy Thanh Jewelry Khai Trương Showroom Tại Thái Nguyên

Ngày 10/8/2018 thương hiệu trang sức Huy Thanh Jewelry chính thức khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ 91 Lương Ngọc Quyến – Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên. Sự kiện thu hút sự quan tâm của bạn trẻ nơi đây.Xác định sứ mệnh “Trang sức cho mọi người”, trong những năm hình thành và phát triển Huy Thanh Jewelry luôn mang đến những sản phẩm trang sức trẻ trung, phù hợp thị hiếu khách hàng và mức giá hợp lý, đặc biệt là hệ thống showroom cửa hàng phủ khắp tỉnh, thành phố nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

Giới trẻ Thái Nguyên háo hức chào đón sự kiện khai trương Huy Thanh Jewelry - Ảnh 1.

Khai trương showroom đầu tiên tại Thái Nguyên là cột mốc mở đầu cho giai đoạn mới Huy Thanh Jewelry tiến về các tỉnh trên cả nước. Mục tiêu trong những năm tới, hệ thống trang sức Huy Thanh Jewelry sẽ phát triển 30 showroom trên cả nước nhằm phục vụ khách hàng tại các tỉnh tốt hơn, ngày càng tiến gần đến mục tiêu trở thành thương hiệu trang sức hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Giới trẻ Thái Nguyên háo hức chào đón sự kiện khai trương Huy Thanh Jewelry - Ảnh 2.

Chương trình khai trương với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hoành tráng, nhận được sự quan tâm của người dân trong khu vực trung tâm thành phố.

Giới trẻ Thái Nguyên háo hức chào đón sự kiện khai trương Huy Thanh Jewelry - Ảnh 3.
Giới trẻ Thái Nguyên háo hức chào đón sự kiện khai trương Huy Thanh Jewelry - Ảnh 4.

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều bạn trẻ đã tập trung tại showroom Huy Thanh Jewelry - 91 Lương Ngọc Quyến để tham gia chương trình khai trương. Với không gian thiết kế khoa học và sang trọng, sản phẩm đẹp khiến không ít bạn trẻ bất ngờ, hào hứng check in và mua sắm được trang sức ưng ý mức giá ấn tượng. Được biết, chỉ trước đó 1 ngày, thương hiệu này cũng tiến hành khai trương cơ sở thứ 3 tại TP. HCM, nối dài danh sách hệ thống cửa hàng lên 16, rải đều 3 miền đất nước.

Giới trẻ Thái Nguyên háo hức chào đón sự kiện khai trương Huy Thanh Jewelry - Ảnh 5.

Với ưu thế riêng biệt về trang sức có thiết kế trẻ trung, thanh mảnh, nạm đá tinh xảo, cầu kỳ mang đến vẻ đẹp thời thượng và tinh tế, sản phẩm của Huy Thanh Jewelry được bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Giới trẻ Thái Nguyên háo hức chào đón sự kiện khai trương Huy Thanh Jewelry - Ảnh 6.

Phỏng vấn một trong những khách mời tại buổi khai trương, chị Thanh cho biết: “Tôi cũng biết đến Huy Thanh Jewelry nhiều qua facebook và bạn bè giới thiệu, cũng đã mua online tại đây. Tuy nhiên, khi đến trực tiếp trải nghiệm không gian mua sắm 91 Lương Ngọc Quyến – Hoàng Văn Thụ, tôi hoàn toàn bất ngời bởi sản phẩm đa dạng, rất đẹp, phù hợp phong cách trẻ trung và giá cũng dễ chịu”.


Huy Thanh Jewelry - Hệ thống trang sức toàn quốc

* Website: http://huythanhjewelry.vn/.

* Facebook: https://www.facebook.com/huythanhjewelry/.

* Hotline: 1900.633.428


Link báo Kênh 14.vn đưa tin: Giới trẻ Thái Nguyên háo hức chào đón sự kiện khai trương Huy Thanh Jewelry

Viết Bình luận

Về đầu trang