Báo Afamily đưa tin: Sắm trang sức vàng không lo nhìn giá với chương trình trả góp lãi suất 0%

Thay vì trả ngay 100% giá trị sản phẩm như cách mua hàng truyền thống, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu một món trang sức mình yêu thích chỉ với vài trăm nghìn, số tiền còn lại có thể trả dần trong 3-6 tháng tiếp theo.


Sắm trang sức vàng không lo nhìn giá với chương trình trả góp lãi suất 0% - Ảnh 1.

Ngày 23/3/2019 thương hiệu trang sức Huy Thanh Jewelry chính thức triển khai chương trình " Mua trang sức vàng – Trả góp dễ dàng – Lãi suất 0%" tại 19 showroom trên khắp cả nước. Theo đó, khi mua trang sức vàng ở bất cứ cửa hàng nào trong hệ thống thương hiệu này, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán mới: Trả góp theo hạn mức 3 hoặc 6 tháng và hoàn toàn không phải chịu lãi suất trong thời gian thanh toán về sau.

Khi tham gia chương trình trả góp, khách hàng chỉ cần thanh toán 509.000 đồng cho món trang sức trị giá 3.000.000 đồng, số tiền còn lại sẽ được trừ dần vào thẻ tín dụng ngân hàng trong 3-6 tháng tiếp theo (suốt quãng thời gian trả góp này, khách hàng hoàn toàn không phải chịu bất cứ chi phí lãi suất nào).

Sắm trang sức vàng không lo nhìn giá với chương trình trả góp lãi suất 0% - Ảnh 2.

Cơ hội sở hữu món trang sức trong mơ ngay và luôn với chương trình trả góp hấp dẫn tại Huy Thanh Jewelry

Với hình thức thanh toán mới, khách hàng có thể tận dụng vốn của ngân hàng để sở hữu ngay món trang sức trong mơ mình yêu thích, mong đợi ngay cả sản phẩm có giá trị cao mà vẫn có thể mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích khác nâng cao chất lượng sống, hoặc đầu tư tài chính sinh lợi nhuận…

Cùng với ưu điểm kể trên và thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chỉ cần 3 phút cho một giao dịch, mua vàng trả góp hiện đang là hình thức thanh toán hiện đại, tiện ích với nhiều trải nghiệm thú vị. Giờ đây, việc mua sắm trang sức cho bản thân và quà tặng cho người thân trong gia đình trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Sắm trang sức vàng không lo nhìn giá với chương trình trả góp lãi suất 0% - Ảnh 3.

Trong những ngày lễ 8-3, 20-10, sinh nhật người thân…phái đẹp có thể chủ động lựa chọn, sở hữu món quà ý nghĩa dành tặng người thân trong gia đình mà không phải quá lo lắng về khoản phí thanh toán.


Sắm trang sức vàng không lo nhìn giá với chương trình trả góp lãi suất 0% - Ảnh 4.

Ngay sau khi triển khai, chương trình trả góp đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ. Theo ý kiến đánh giá của chị Lan (khách hàng tại showroom 398 Cầu Giấy): Mình biết và sử dụng dịch vụ của Huy Thanh từ khi mua nhẫn cưới, vừa biết có chương trình trả góp này, qua đây mua một sản phẩm tặng người thân trong dịp sinh nhật tới. Chương trình này rất tiện ích, thủ tục nhanh chóng, mình thấy hài lòng và sẽ sử dụng tiếp nếu như có nhu cầu mua trang sức trong thời gian tới"

Là thương hiệu trang sức có phong cách trẻ, Huy Thanh Jewelry được nhiều bạn trẻ có phong cách thời trang hiện đại, guu thẩm mỹ cao biết đến và yêu thích. Với đối tượng khách hàng này, việc áp dụng hình thức thanh toán trả góp không chỉ phù hợp với thị hiếu, thói quen tiêu dùng của khách hàng mà còn là cách đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn, qua đó khẳng định ưu thế trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mọi thông tin tiết về chương trình trả góp, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây:

* Website: http://bit.ly/tra-gop-trang-suc-0-lai-suat

* Facebook: https://www.facebook.com/huythanhjewelry/

* Link báo: http://afamily.vn/sam-trang-suc-vang-khong-lo-nhin-gia-voi-chuong-trinh-tra-gop-lai-suat-0-20190408172826073.chn

* Hotline: 1900 633 428

Viết Bình luận

Về đầu trang